TIN TỨC VINGROUP

Tiến độ thi công Vinhomes Central Park đang được đẩy mạnh

Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng, rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng đặt mua đã luôn quan tâm và theo dõi sát sao tiến độ thi công Vinhomes Central Park. Và không phụ sự mong đợi từ phía khách hàng, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đã và đang chứng tỏ được uy tín của một nhà đầu tư bất động sản số một tại Việt Nam. Đặc biệt trong những ngày cận Tết Bính Thân 2016, tiến độ của dự án này đang được đẩy mạnh một cách rõ rệt.

Theo cập nhật mới nhất ngày 18/1/2016, ngoài bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã được khai trương thì tiến độ các tòa nhà tại khu vực The Park, The Central và The Landmark như sau:

  • Các tòa nhà thuộc khu The Central đã hoàn thành xong sàn tầng 38, riêng tòa nhà The Central 3 đã xong sàn tầng 41.
  • Các tòa nhà thuộc khu The Landmark gồm L1, L2, L3 đều đã hoàn thiện xong ít nhất là sàn tầng 11 và đang lên tiếp các sàn trên. Riêng các tòa L3, L4 được xây dựng sau và đang trong quá trình hoàn thiện tầng hầm và sàn tầng 1.
  • Khu The Park cũng đã hoàn thiện tương đối ở các sàn từ 22 trở lên, trong đó tòa tháp The Park 1 có tiến độ nhanh nhất và đã xong sàn 28.
  • Tòa tháp The Landmark 81 đang tiến hành đóng cọc, được xây dựng theo công nghệ Top/Down tiên tiến, nghĩa là vừa xây hầm, móng và vừa lên sàn.

tien-do-xay-dung-vinhomes-central-park

Riêng khu biệt thự Villas đang được hoàn thiện cơ bản về mặt hạ tầng, còn lại các khâu trang trí nội thất và trồng cây xanh sẽ được chủ dự án nhanh chóng triển khai. Tiến độ thi công Vinhomes Central Park sẽ sớm được cập nhật vào các bản tin sau.

Để xem nhà mẫu và cập nhật giá bán tốt nhất của căn hộ Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ:

Hotline – 0909 000 281

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *