TIN TỨC VINGROUP

Tập đoàn Vingroup khai trương hàng loạt chuỗi siêu thị tại Hà Nội

Trong ngày 20/11, tập đoàn Vingroup đã khai trương 9 siêu thị và cửa hàng tiện ích đầu tiên trong hệ thống chuỗi 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+. Những siêu thị và cửa hàng tiện ích này đều nằm tại các khu vực đông dân cư và có vị trí giao thông thuận lợi. Đơn cử như trung tâm thương mại Royal City, trung tâm thương mại Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng quốc tế Thăng Long, trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình.

Siêu thị VinMart được xây dựng theo quy mô lớn, hơn 10.000m2, kinh doanh trên 40.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… Còn siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có diện tích dưới 1.000m2, trưng bày những mặt hàng thiết yếu, bố trí tại các vị trí thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

tap-doan-vingroup-khai-truong-hang-loat-sieu-thi-ha-noi-1

Sản phẩm tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, kiểm soát kỹ theo quy trình quản lý chất lượng. Hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu vừa phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của các nhóm khách hàng khác nhau như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, Australia, cá tầm, cá hồi sống, thịt lợn hữu cơ…

VinMart có dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ tất cả các ngân hàng… Phiếu quà tặng VinMart giúp khách hàng chia sẻ trải nghiệm mua sắm tại VinMart với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khách hàng còn có thể tham gia chương trình thẻ thành viên để tích điểm khi mua sắm tại hệ thống VinMart và VinMart+. Điểm tích lũy sẽ được dùng để nâng hạng nhằm hưởng các đặc quyền tại VinMart, VinMart+ và các đơn vị đối tác trong hệ thống của Tập đoàn Vingroup.

tap-doan-vingroup-khai-truong-hang-loat-sieu-thi-ha-noi-2

Từ ngày 20/11 đến hết 31/12, VinMart đầu tư hơn 10 tỷ đồng để khuyến mãi hàng nghìn mặt hàng trên toàn hệ thống VinMart, giảm thêm 2% trên mỗi hóa đơn cho tất cả khách hàng.

Nguồn: Vnexpress.net – Minh Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *