Vị trí Central Park

Vị trí căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc trên khuôn viên đất rộng đến 43,91ha dọc theo đường Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ thuộc quận Bình Thạnh. Trong đó có 1150m mặt tiền trải dài dọc theo sông Sài Gòn với không khí trong lành, thoáng mát. Điều này khách hàng có thể cảm nhận được khi đến tham quan căn hộ Sài Gòn Pearl bên cạnh dự án Vinhomes. Nếu để hình dung về vị trí của căn hộ Vinhomes Central Park thì chỉ có thể dùng từ “vị trí vàng và xanh”.

  • “Xanh” vì Vinhomes Central Park chỉ dành 16% cho mật độ xây dựng, khuôn viên công viên xanh đến 13,8ha…. cùng với mặt tiền sông dài 1150m2.
  • “Vàng” vì dự án nằm giữa cầu Sài Gòn để đến khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng hiện nay của TP và cầu Thủ Thiêm để đến khu vực tiềm năng trong tương lai gần là khu đô thị Thủ Thiêm

vi tri du an vinhomes central park

Ngoài đường bộ thông qua đường Nguyễn Hữu Cảnh hoặc Điện Biên Phủ thì khách hàng có thêm chọn lựa là đường sông với bến du thuyền 5 sao hoặc đường sắt Metro tuyến số 1 Bến Thành – Suối Tiên khi nhà ga số 5 có cầu vượt kết nối vào dự án Vinhomes Central Park. Ga Tân Cảng thuộc loại B là ga gồm 2 tầng với chiều dài 137.5m, bề rộng trung bình 35.2m, diện tích mái che khoảng 6.600 m2 và chiều cao 26.95m.

Vinhomes-central-park-nha-ga-so-5-tuyen-ben-thanh-suoi-tien

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

  • Phía Bắc là cầu Sài Gòn, có thể phóng tầm mắt về khu Thảo Điền với dự án Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Riverview và quận Bình Thạnh.
  • Phía Đông là sông Sài Gòn view về quận 2, Khu đảo Kim Cương, cầu Phú Mỹ, nhìn trực diện căn hộ The Vista, Cantavil Premier.
  • Phía Nam cũng là sông Sài Gòn ( hướng đông nam), tiếp giáp với dự án Sài Gòn Pearl, view nhìn cầu Thủ Thiêm và Bến Nhà Rồng.
  • Phía Tây là đường Nguyễn Hữu Cảnh, view về kiến trúc The Manor, KDL Văn Thánh, Thảo Cẩm Viên và toà nhà Bitexco cao 68 tầng

ĐỂ XEM NHÀ MẪU VÀ TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline – 0983 888 381

 

 

Bài viết tham khảo thêm:

Chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Central Park

Tiện ích cao cấp căn hộ Vinhomes Central Park

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park

Giá bán – thanh toán căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *