TIN TỨC VINHOMES

Sốt căn hộ Vinhomes Central Park trong ngày mở bán

Vinhomes Central Park là khu phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thị trường Sài Gòn với quy mô lên đến hơn 43ha, có mặt tiền sông hơn 1km trải dài dọc theo dòng sông Sài Gòn thuộc khu Tân Cảng quận Bình Thạnh và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên. Dự kiến Central Park sẽ hoàn thành vào năm 2017, đây sẽ là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

tong the du an vinhomes central park

Vào 12h trưa ngày 28/11/2014 vừa qua chủ đầu tư đã chính thức mở cửa nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park tại tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM để đón tiếp khách tham quan và giao dịch căn hộ. Được biết, dự án này có tới 27 công ty và sàn giao dịch bất động sản tham gia mua bán. Dù vậy, muốn tận mắt chứng kiến, hoặc sờ tận tay những vận dụng trị giá tại các căn hộ Central Park khách hàng phải xếp hàng vì quá đông.

 sot-can-ho-central-park-trong-ngay-mo-ban-1

Trong thời gian mở cửa cho khách hàng vào tham quan nhà mẫu, có những thời điểm không còn chỗ đứng trong sảnh của dự án Central Park. 

sot-can-ho-central-park-trong-ngay-mo-ban-2

 Trong căn hộ mẫu 4 phòng ngủ, có giá khoảng 6 tỷ đồng luôn luôn không còn chỗ đứng.

sot-can-ho-central-park-trong-ngay-mo-ban-5

 Đã lâu lắm rồi, nhân viên môi giới của các công ty mới có dịp thi tài thuyết phục khách hàng và nhận được sự lắng nghe say đắm.

sot-can-ho-central-park-trong-ngay-mo-ban-6

Chiếc siêu du thuyền San Remo được đặt trong nhà mẫu Central Park trị giá triệu đô là quà tặng đặc biệt Công ty Vinhomes sẽ dành tặng cho chủ sở hữu bất động sản dự án Vinhomes Central Park trong một chương trình khuyến mại đặc biệt. Bên cạnh đó, chủ sở hữu bất động sản Vinhomes Central Park còn có cơ hội sở hữu 3 chiếc Mercedes-Benz S400 sang trọng trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf và 100 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin và tham quan nhà mẫu vui lòng liên hệ:

(Mr) Lăng Diệu Xương

Hotline: 0983 888 381

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *