Chủ đầu tư Vinhomes

“Nhà” là 1 từ rất đơn giản nhưng là ước mơ, sự nỗ lực trong vài chục năm thậm chí với nhiều người là cả đời mới mong sở hữu được, vì thế việc tìm hiểu kỹ càng chủ nhà hoặc chủ đầu tư căn hộ là 1 việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để tránh phải trường hợp “tiền mất tật mang”, phải ngậm trái đắng vì chủ đầu tư trì trệ trong xây dựng, không bàn giao căn hộ đúng với cam kết….

Chính vì thế, việc dành thời gian để tìm hiểu về chủ đầu tư là việc không bao giờ thừa, thậm chí còn được xem là quan trọng nhất trong cả quy trình tìm mua căn hộ. Nếu vậy, có khi nào anh chị có tự hỏi rằng với dự án Vinhomes Central Park thì thế nào? Chủ đầu tư Vingroup có đủ năng lực để xây dựng 10.000 căn hộ trong vòng 2 năm? Vingroup đã từng thành công với dự án lớn tương tự Central Park này chưa?…. Tất cả các băn khoăn trên của khách hàng sẽ tự động được giải tỏa khi tìm hiểu sâu về Vingroup – chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Central Park:

Căn hộ Vinhomes Central Park do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện nay, VinGroup – “cha đẻ” của Vinhomes đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, biệt thự Vinhomes Riverside và mới nhất là chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-central-park

Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị VinGroup chính là người đã góp phần lớn nhất tạo nên một thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Ông cũng trở thành người giầu nhất Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.
Vingroup tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom.

Vincom hiện được coi là thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp TTTM – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa và những khu đô thị phức hợp lớn, hiện đại, dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf… đẳng cấp năm sao và trên năm sao quốc tế.

Tháng 2 – 2012 cổ phiếu Vingroup (mã: VIC) chính thức được phát hành trên sàn giao dịch đã minh chứng tiềm lực của tập đoàn. Trong 4 năm liên tiếp từ 2010 – 2013 ông Phạm Nhật Vượng – hiện nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị là người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Hiện nay,VinGroup đã khẳng định mình với 4 nhóm thương hiệu chiến lược gồm: Vinhomes (Hệ thống Bất động sản nhà ở dịch vụ hạng sang); Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp);Vinpearl (Bất động sản du lịch; dịch vụ du lịch – giải trí); Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như Vinmec (y tế chất lượng cao), Vinschool (giáo dục)…

Được biết vào ngày 7/10/2014 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã niêm yết bổ sung hơn 1,3 triệu cổ phiếu vốn được phát hành cho cổ đông do thực hiện chuyển đổi trái phiếu chuyển đổi quốc tế thành cổ phần. Vingroup vẫn chưa công bố báo cáo tài chính quý III của tập đoàn. Trong đó, Chủ tịch Vingroup hiện vẫn nắm khoảng 30,16% cổ phần của tập đoàn, với giá trị thị trường xấp xỉ 20.000 tỷ đồng.

2014 vẫn là năm của ông Phạm Nhật Vượng khi Vingroup tăng trưởng không ngừng và liên tục tung ra tin “khủng”. Chỉ riêng trong quý 3 năm nay, Vingroup đã thực hiện hàng loạt thương vụ M&A lớn, gây được sự chú ý lớn trên thị trường.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, Vingroup đã chính thức công bố việc mua lại thành công 70% cổ phần của Ocean Retail, đổi tên thành công ty cổ phần Siêu thị VinMart. Hiện Vingroup đang sở hữu luôn thương hiệu Ocean Mart, tuy nhiên giá trị của thương vụ này vẫn được giấu kín.

Năm nay, sau đợt phát hành thêm cổ phần chuyển đổi trái phiếu quốc tế, vốn điều lệ của Vingroup vượt 14.200 tỷ đồng. Vingroup dưới sự điều hành của tỷ phú đôla Phạm Nhật Vượng luôn nằm trong top 5 các công ty niêm yết có vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam với giá trị ước tính khoảng 3,4 tỷ USD.

logo-vinhomes

Với quy mô vốn và thực lực của tập đoàn Vingroup thì việc triển khai thành công dự án Vinhomes Central Park là điều không cần bàn cãi, đánh dấu thêm 1 thành công mới cho tập đoàn Vingroup. Quý khách cần tìm hiểu thêm căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ:

Hotline – 0983 888 381

 

 

Các dự án tập đoàn VinGroup đang triển khai:

Vị trí căn hộ Vinhomes Central Park

Tiện ích cao cấp căn hộ Vinhomes Central Park

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park

Giá bán – thanh toán căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *