TIN TỨC VINGROUP

Căn hộ Vinhomes Central Park Sài Gòn có thật sự nóng sốt?

Vinhomes Central Park là dự án bất động sản hoành tráng và lớn nhất của khu Đông Sài Gòn với quy mô lên đến 43ha do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư – Nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay – Theo dự đoán của nhiều chuyên gia bất động sản thì khi dự án Vinhomes Central Park được mở bán thì sẽ tạo thành 1 đợt sóng mới cho thị trường bất động sản quận 2, khách hàng sẽ đổ xô đi mua vì các lý do sau:

1. Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp bất động sản có qui mô vốn hóa lớn nhất Việt Nam. Vingroup đã vang danh với các dự án: Vincom Center A+B (Sài Gòn), Vinhomes Riverside Long Biên (Hà Nôi), Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Times City (Hà Nội),… Các dự án của tập đoàn Vingroup luôn được xây dựng đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

2. Vinhomes Central Park có vị trí vàng khi nằm trong quy hoạch khu trung tâm rộng 930ha của thành phố, tọa lạc trong khu Tân Cảng Sài Gòn, là điểm giao nhau của 3 quận 1 + 2 + Bình Thạnh. Dự án có mặt tiền trải dài 1.150m bên bờ sông Sài Gòn, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và sắp tới đây là tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên có nhà ga Tân Cảng cách dự án chỉ vài bước chân.

vi-tri-vinhomes-central-park-quan-binh-thanh

3. Vinhomes Central Park có quy mô lên đến 43ha, như một thành phố hiện đại thu nhỏ nên dự án Cnetral Park có đầy đủ tất cả các tiện nghi cao cấp nhất mà không 1 dự án bất động sản nào tại TPHCM có được như:

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường học liên cấp Vinschool
  • Trung tâm thương mại Vincom Center 59.000m2 với đầy đủ chức năng
  • Khu công viên Vinhomes Tân Cảng với mật độ công viên cây xanh lên tới 13,8ha
  • Hệ thống điện dự phòng 100% (chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, và các thiết bị khác)
  • Hệ thống lọc nước đạt chất lượng uống trực tiếp
  • Miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm.

4. Điểm nhấn của dự án Vinhomes Central Park là tòa nhà Trung tâm tài chính – Văn phòng – Khách sạn cao cấp cao 81 tầng, đây sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về môi trường làm việc cao cấp ngay tại chỗ cho các dự dân tương lai. Tòa tháp cũng sẽ trở thành biểu tượng của Sài Gòn trong 1 tương lai không xa.

tong-the-du-an-vihomes-central-park-saigon

5. Đầu tư sinh lời cao: với khách hàng đầu tư cho thuê thì vị trí dự án trải dài dọc sông Sài Gòn được khách nước ngoài yêu thích và sát ngay cạnh nhà ga số 5 của tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên thuận tiện trong di chuyển là 2 yếu tố luôn được khách hàng đánh giá cao khi chọn thuê. Hơn nữa, chủ đầu tư có hẳn 1 bộ phận dịch vụ luôn giúp khách hàng tìm được khách thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhanh chóng và thuê được giá tốt nhất.

 

Nguồn: http://www.infocanho.com/5-yeu-vang-quyet-dinh-khach-hang-nen-mua-can-ho-vinhomes-central-park.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *